??

แบบนี้ตกขาวรึป่าวค่ะ มีกลิ่นด้วย บ้านนี้ไม่เคยเป้น เลยกัวอันตรายต่อลูก

??

ถ้ามีสีหรือกลิ่นที่ผิดปกติ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ถ้ามีไรผิดปกติไปหาหมอเหอะนะมานั่งรอคอมเม้นหรอ

บ้านนี้ก็เป็นเเล้วก็หายไม่มีอาการคัน

ถ้ามีกลิ่น หรือ คัน ไปหาหมอเลยค่ะ

กลัวเเต่ไม่ไปหาหมอ

กังวล ไปหาหมอค่ะ

5y trước

สงสัยรอคนมาตอบเม้นค่ะถ้าเป็นขนาดนี้เเล้วมาบอกกังวล ก็ไม่รู้จะบอกยังไง 😅😅😅

หาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอคะ