มีมูกเลือด สีน้ำตาลออกมา ตอนนี้36w1d เป็นอันตรายไหม

แบบนี้คือใกล้คลอดหรือเตือนคะ

มีมูกเลือด สีน้ำตาลออกมา ตอนนี้36w1d เป็นอันตรายไหม

หาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอด

4y trước

มดลูกเปิด1เซนค่ะแต่หมอไห้กับ

หาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

4y trước

นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่ ช่วยได้ดีในกรณีปากมดลูกเปิดแล้ว