ขออนุญาตถามค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอไม่ค่ะท้องได้37+5วีคแล้วค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ

ไปโรงพยาบาลด่วนคะ เราช่องคลอดเปิด5เซนคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

หาหมอเลยคะแม่อาจจะเป็นมูกเลือดคะ

น่าจะปากมดลูกเปิดรึเปล่าค่ะแม่

กำลังจะคลอดแล้วค่ะ ไป ร.พ เลยค่ะ

4y trước

ตลอดเวลาที่ปวดเลือดจะออกตลอดเวลาค่ะจำได้ว่าเปลี่ยนผ้าปูเตียง7ผืนเลยค่ะ น้ำไม่เดิน ไม่ให้น้ำเกลือ ขอหมอผ่า หมอไม่ผ่าให้ ความเจ็บปวดที่แสนจะยาวนาน หมอเจาะน้ำคล่ำเบ่ง3ทีออกเลยค่ะ

ปากมดลูกเปิดค่ะหาหมอได้เลย

ควรไป รพ. ครับ น่าจะใกล้คลอดละ

4y trước

แต่ไม่ปวดท้องถี่ๆนะค่ะ แต่นานๆจะปวด และก้อไม่มีน้ำเดินค่ะ ต้องไปโรงบาลหรอค่ะ

มีเลือดปนควรไปหาหมอนะคะ

ใกล้คลอด แม่ไปร.พเลยค่ะ

สัญยานใกล้คลอดแล้วแม่