คืออะไร

แบบนี้คือมดลูกลอยหรืออะไรคะแม่​ อยู่ๆท้องก็จะใหญ่ขึ้นแล้วแข็งบางครั้งก็เบี้ยวไปข้างนึงเลยค่ะ​ จับดูจะแข็งๆ​ ตอนนี้ได้22+2วีคค่ะ พึ่งท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

คืออะไร

ใช่ค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ

5y trước

นอนตะแคงก็ไม่หายเลยค่ะ​ ตอนกลางคืนจะนอนตะแคงประจำยิ่งเป็นบ่อยค้่ะ

ทัองแล้วค่ะของหนูก่อนเป็น