แบบนี้คือท้องมั้ยค่ะ?ในภาพคือจางมาก แต่ก็เห็นน่ะค่ะ ไม่แน่ใจ หรือเราจะคิดไปเอง😁 ขอคำตอบหน่อยค่ะ

สัก3-4วันลองตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้2วันตรวจใหม่ขึ้นขีดชัดเลยค่ะ

รออีกสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่คะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😁💓

แม่ได้ลองตรวจซ้ำอีกทีไหมคะ

3y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่าา💓🤣

ท้องค่ะเป็นเหมือนกัน

3y trước

ของแม่ขาดกี่วันคะ

ท้องค่ะแม่