39+2แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรก

แบบนี้คือตกขาวมั้ยคะไม่ใช่น้ำคร่ำรั่วใช่มั้ยคะ มีน้ำใสๆออกมา ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว แบบกะปริบกะปรอย พอเข้าห้องน้ำเสร็จรู้สึกเช็ดไปแล้ว สักพักมีน้ำใสๆไหลออกมาต่อ เมื่อคืนไหลจน กกน. เปียก เช้ามาก็ยังไหลเหมือนเดิม เลยใช้มือเกลี่ยดูก็เห็นมีเศษขุ่นๆปนบ้าง แบบนี้คือตกขาวใช่มั้ยคะ แต่มีน้ำใสๆไหลออกตลอด แยกไม่ออก ระหว่างน้ำคร่ำรั่วหรือตกขาว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

38วีค มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนกันค่ะตอนตี4 แต่ไปหาหมอพยาบาลแจ้งว่าไม่ใช่น้ำคล่ำมันคือตกขาว มูกเลือดก็ไม่ออกมาปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ถ้าเป็นน้ำเดินจะไหลเยอะเหมือนฉี่แตกและจะไหลต่อเนื่องตลอดคะ..แต่แนะนำว่าควรไปพบหมอคะเพราะอาการใกล้คลอดแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันคะ

น่าจะใกล้คลอดค่ะตอนท้องแรกเราก็แบบนี้ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดมีแต่น้ำใสๆออกมาพอไปถึง รพ.มดลูกเปิด3ซม.นอนรอคลอด1 ชม.

3mo trước

ตอนเราจะคลอดก็ไหลไม่เยอะ เหมือนตกขาวแต่แค่สีใส เราเลยไป รพ . เพราะท้องแรกดูอาการจะคลอดไม่เป็น แต่หมอให้นอนวันนั้นเลย

คิดว่าน้ำคร่ำนะคะ แม่นีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ ท้องแรกเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ สรุปปากมดลูกเปิด2ซม แล้ว ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เปียกกางเกงในตลอดเลย 38+5 สัปดาห์ วันนี้มีท้องเเข็ง เจ็บถี่ๆร่วมด้วย ลังเลจะไปโรงบาลเลยไหม 😅

ไปหาหมอเลยค่ะน่าจะใกล้แล้ว​ เราก็ไหลออกตอนตี3ไปโรงบาลตอน8โมงเช้าไม่เจ็บท้องเลย​ ไปถึงมดลูกเปิด2ซม.

ลูกคนแรกก็แบบนี้แหละมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะไม่ปวดท้องอะไรเรย แนะนำให้ไปหาหมอจ้า

3mo trước

ไปหาหมอค้ะอย่าลืมส้วมผ้าอนามัยไปด้วยน้ะค้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..37วีคค่ะ.. มีน้ำใส่ๆออกมาเวลาตื่นเช้า..เปรียกกางเกงค่ะ

แม่ไม่แน่ใจไปหาหมอเลยงับ ถ้าตกขาวจะเป็นขุ่นๆ เหมือนน้ำซาวข้าวงับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีน้ำใสๆออกแต่ไม่มีมูกหรือตกขาว

หาหมอดีไหมค่ะแม่ 39+2 แล้วน้า น้องคงอยากออกมาแล้ว