แม่กินนมแบบไหนกันค่ะ

แบบนี้กินดีไหม เราว่าอร่อยดี แม่ๆว่าไงค่ะ

แม่กินนมแบบไหนกันค่ะ

เราทานนมตราหมีแบบนี้เลยคะสลับกับแอนมัมและน้ำเต้าหู้ ทานตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ทานได้แต่ต้องสลับนมกินบ้างนะคะ หมอแนะนำบ้านนี้มาว่า น้ำตาลเยอะมากตัวนี้

เราก็ทานจ้า กินตัวนี้บ้างกินเป็นนมจืดบ้างกินของแอนมัมบ้างค่ะ สลับๆกันไป

กินสลับกันไปค่ะ ทั้งแอนมัม นมตราหมี นมแอลมอน นมถั่วเหลือง นมข้าวกล้อง

กินได้แค่ช่วงแรกค่ะ ช่วงหลังกินแล้วอ้วกตลอด นมจืดก็กินไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ นมแอนมัม นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง สลับกันไปค่ะ กินทุกอย่าง 😄

ดื่มนมได้ทุกชนิด เน้นรสจืดดีกว่า โปรตีนสูง น้ำตาลต่ำ ประโยชน์เยอะ

บ้านนี้นมตราหมีป๋องกลมเตี้ยสีฟ้าจ้า กินวันล่ะป๋อง2ป๋องค่ะ

ทานหลายอย่างสลับกันค่ะ แอนมัม หมี นมถั่วเหลือง นมแพะ นมวัว

บ้านนี้กินนมหมี สูตรโฟเลตคะ สลับกับนมถั่วเหลือง