ลูกชาย5เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

แต่ถ้านอนทีไรน้องจะคว่ำตลอดและชอบให้จับยืนแล้วก็กระโดด​ แม่บ้านไหนยังไม่นั่งบ้างค่ะ5เดือนขึ้น

ลูกชาย5เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ
ทำไงดีค่ะ
1 Trả lời

พึ่ง5เดือนเองค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ

3y trước

คนเล็กเราเรานั่งเอง8เดือนเลยค่ะ ส่วนคนโตนั่งเอง6เดือนเ ด็กแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่ช่างคนทักค่ะ