ปจด. ขาด 9 วัน

แต่ตรวจแล้ว ก็ขีดเดียวเหมือนเดิม กินแห้ว ปกติจะมาทุกเดือน ไม่เคยเลื่อนข้ามเดือนเลย หรือว่าเราจะเครียดมากไป ( อยากมีน้อง แต่ก็ผิดหวัง )

เราเคยเป็นค่ะ เครียดมาก คิดแต่เรื่องนี้วนไปวนมาในหัวตลอด ปจด เลตไป 7 วัน คิดว่าติดแน่ ๆ แต่ตรวจก็เจอขีดเดียว สุดท้าย ปจด มา

4y trước

ของเราน่าจะเป็นแบบนี้ค่ะ

เคลียดมากมีผลจ้า คาดหวังมากๆก็มีผล ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนหรือขาดไปเลยบ้านนี้เคยเปลี่ยน

4y trước

คงเป็นแบนั้นจริงๆค่ะ

นี่กีปล่อยวันที่25มีนาค่ะ อันนี้ตรวจก่อนปจดจะมา7วันค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ มีนา- เมษา ปจด. มาค่ะ รอบเดือนมาวันที่ 25 แต่เดือน พ.ค ยังไม่มาค่ะ แต่ก็ขีดเดียว คงกังวลมากไปค่ะ น่าจะเลื่อน

นี้ลุ้นมากเลยค่ะพึ่งขาดไป2วัน

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะ สู้ๆ

ปล่อยมานานรึยังค่ะ

4y trước

พึ่งเริ่มปล่อยเดือน มีนาค่ะ แต่ก็ผิดหวังค่ะ แต่เดือนก่อน เมนส์ไม่มาค่ะ