ไกลคลอดแล้วอีก2อาทิ

แต่คุณบอกว่าลูกตัวใหญ่มาก คุณแม่เป็นเบาหวานหรือเปล่าเนี่ย??คุณหมอชอบทำให้คุณแม่อย่างเราคิดเยอะตลอด??

1 Trả lời

ได้เจาะเลือดตรวจรึยังคะ น้ำหนักคุณแม่และคุณลูกเท่าไหร่แล้วคะ ? 🤰🌷ไม่ต้องคิดมากคะ มันเป็นแค่การคาดการ ใกล้จะออกมาแล้ว 🌞