ลูกดิ้นน้อยลงเป็นไรมั้ยคะ

แต่ก่อนดิ้นเก่งมาก หรือลูกกลับหัวคะไม่ค่อยถีบเลย

ถ้าไม่สบายใจ ไปตรวจได้ค่ะ ของเรามีช่วงใกล้คลอดรู้สึกลูกดิ้นน้อย ให้หมอซาวน์ดู ดิ้นปกติ หัวใจปกติ แต่เหมือนผนังท้องเราหนาขึ้น เลยไม่ค่อยรู้สึก ตรวจละสบายใจค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่ดิ้ยๆดัยๆก็หาย แต่ถึง10ครั้งต่อวันก็หายห่วงแล้วค่ะ แต่ถ้าน้อยกว่านี้หาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ดิ้นเบาลงก็อาจจะเด็กตัวใหญ่พื้นที่ในการดิ้นน้อยลง วันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้งหรือไม่ดิ้นเลยควรหาหมอนะคะ

เหมือนกันคะ บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลง ตั้งแต่32 wมาละ ตอนนี้36 แล้ว แต่ก็ยังดิ้นนะคะ แค่น้อยกว่าเดิม

4y trước

น่าจะใช่คะ😊

ดิ้นน้อยไม่เป็นไรค่ะ คอยสังเกตุว่าดิ้นเกิน 10 ครั้งมั้ย ถ้าเกินก็โอเคค่ะ

บ้านนี้พอเข้า8เดือนดิ้นน้อยลงมาก จนกังวลไปหาหมอ แต่หัวใจเต้นปกติจ้า

บ้านนี้นับวันยิ่งดิ้นเก่งถีบเก่งมากค่ะ🤣 สงสัยอยากออกมาแล้ว😂

กี่วีคแล้วคะแม่ น้องตัวใหญ่ไม่มีที่ดิ้นหรือเปล่า

ใช่ค่ะ ดิ้นน้อยมาก ท้องแข็งบ่อยมากๆด้วย

กี่วันแล้วค่ะ ต่อวันดิ้นเกิน 10 ครั้งมั้ย

4y trước

ตอนนี้ดิ้นปกติแล้วคะ