แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 39+6w กำหนดคลอด7เมษา คลอดวันจันทร์ที่6เมษา เวลาตี2:48น. ชื่อน้องณิดาจ้า อิแม่เจ้บท้องตั้งแต่กลางวันวันที่4เมษา มาคลอดวันที่6เมษา ความเจ็บปวดที่งดงาม??คุณตาคุณยายเฝ้าหนูไม่ห่างเลย??

แตกแล้วจ้า

คุณแม่เราท้องแรกกลัวตอนตัดฝีเย็บรู้สึกเจ็บหรือเปล่าค่ะ อบากร้องไห้

4y trước

เห็นหน้าลูกก็ลืมความเจ้บปวดเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ พน ก้อถึงกำหนดเงียบยุเรย

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่✌️

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงนะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❤❤

ยินดีด้วยค่ะแม่ ☺️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ...

ยินดีด้วยนะค่าา