11ชั่วโมงกับความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วค้าบ 39+2w หลังจากที่อยู่ในแอปนี้มานาน? 11ชั่วโมงกับความเจ็บปวดที่งดงาม✌ ด.ช.ภัทรเดช รุมจันทึก ชื่อเล่น น้องกัปตัน เกิดวันที่ 14เมษายน2563 เวลา18:27 น้ำหนัก 2,825กรัม #มารายงานตัวครับ?

11ชั่วโมงกับความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆให้แม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านมากๆนะค้าบบ

ยินดีด้วยครับ น้องกัปตัน

น่ารักจ้า..ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่าาา

ยินดี​ด้วย​นะคะ

ยินดีด่วยจ้าแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​