แตกแล้วคะลูกชายคนแรก

แตกแล้วคะ 4 ธันวา 63 ลูกชายคนแรกของแม่ คลอดง่ายแต่ปวดท้องนานมาก ปวดนานถึง 6 วัน คลอดธรรมชาติ พึ่งเข้าใจความเจ็บปวดที่งดงามก็วันนี้แหละ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆคนคลอดง่ายๆลูกๆแข็งแรงนะคะ

แตกแล้วคะลูกชายคนแรก

ยินดีด้วยค่ะแม่ ดีจังที่ปวดธรรมชาติถ้าปวดยาเร่งนี่ทรมานสุดๆ บ้านนี้40w+1ยังไม่มีอาการเลยจ้า

4y trước

โชคดีของแม่มากเลยค่ะบ้านนี้ึคนแรกเร่งยาปวดไป8ชม.​ คนที่2ก็คงต้องเร่ง40+2แล้วยังไม่มีอาการปวดธรรมชาติเลย

บ้านนี้คลอดง่ายแบ่งแค่ 3ครั้ง แต่ปวดท้องทรมานมาก 38ชั่วโมง ลูกคนแรกลูกชาย

4y trước

คลอดลูกไม่น่ากลัวเลย แต่สิ่งที่น่ากลัวคือการปวดท้องทรมานมากคะ ปวดนานเกินจนแทบจะทนไม่ไหว

สอบถามหน่อยค่ะคลอดตรงกำหนดคลอดไหมค่ะแร้วปวด6วันนี่คือปวดเตือนหรอค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ

กำหนดคลอด 31 ธันวาคม แต่มาแตกก่อนเมื่อคืน 4 ธันวาคม😁

4y trước

อยากแตกเหมื่อนแม่แล้วค่ะกำหนด27ธันวาคมยังเงียบยุเลยค่ะ

จมูกโด่งมาเชียว​ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ ☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่เลี้ยงน้องง่ายๆๆนะค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

36+1 คลอดง่ายมากค่ะ

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🤩🤩