แม่ๆต้ม ลวก ขวดนมลูกทุกครั้งไหมค่ะ

แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ทุกครั้งที่ล้างเลยจ้า ล้างขสดเดียวแม่ก็ต้ม วันไหนลูกงอแงต้มไม่ได้ก็เอาไปเข้าเครื่องนึ่งค่ะ

ทุกครั้งค่ะ สำคัญมากนะคะ ล้างไม่สะอาดนมบูดเพียงหยดเดียวน้องอาจป่วยหนักได้เลยนะคะแม่

ล้างทุกครั้งหลังจากที่(ลูกกินเสร็จ/ปั๊มนมเสร็จ)และใช้เครื่องนึ่ง+อบแห้งทุกครั้งค่ะ

นึ่งและอบแห้งทุกครั้งค่ะ เพราะประเทศไทยอากาศร้อน เชื้อโรคเติบโตได้ดี

น้องได้ 10 เดือนแล้ว ยังต้มอยุ่เลยค่ะ ต้มทุกครั้งที่ล้างเสร็จ

ทุกครั้งค่ะ ใช้เครื่องนึ่งอบแห้งตลอดเพื่อความสะอาดค่ะแม่

ทุกครั้งค่ะบ้านนี้น้องกินเสจก็ล้างเลยไม่เคยปล่อยให้บูด

บ้านนี้กินผสมค่ะเลยไม่ชื้อที่นึ้งล้างแล้วต้มเอาค่ะ

บ้านนี้นึ่งทุกครั้งยัน3ขวบ(เลิกขวด)

บ้านนี้ คนแรก ลวกเสร็จ ก็นึ่งค่ะ