การกินยาบำรุงท้อง

แคลเซียม บำรุง เพิ่มเลือด หมอให้ยามาทาน3อย่าง พอดีได้ยินมาแว่วๆว่าทานพร้อมกัน ยาจะออกฤทธิ์ช้า เราจะต้องทานแบบไหนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การกินยาบำรุงท้อง

ยาบำรุงเลือดถ้ากินคู่กับเเคลเซียมหรือพวกนมยามันจะไม่ดูดซึมค่ะเเม่ ควรกินเเยกเวลากันนะคะ จะเอาตัวไหนเช้าตัวไหนเย็นก็ได้ค่ะเลือกเอานะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ทุก รพ จะติดป้ายไว้ งดเล่นโทรศัพท์ขณะรับยา อ่านบางนะไม่เข้าถามเภสัชตรงนั้นเลยเภสัชอธิบายก็ใส่ใจหน่อยนะ พอไม่เข้าใจมากไม่รู้เรื่อง

4y trước

ตามที่หมอบอกเลย ถ้าไม่เชื่อหมอจะเชื่อใคร งั้นถ้าคลอดลูกเป็นอะไรก็นั่งรอตอบจากในแอฟ ในกลุ่มนะ ไม่ต้องไปหาหมอ

ของเรา หมอให้ทานแคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ หลังอาหารเช้าทานเม็ดเลือดกับตัวสีเหลืองค่ะ

4y trước

จร้าคุณแม่

ของเรา แคลเซียมทานหลังอาหารเช้า ส่วนบำรุงเลือดกินช่วงหลังอาหารเย็นค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า

แคลเซียมไม่ควรท่านคู่ยาบำรุงเลือดคะอย่างกน่อยท่านห่างกัน2ชั่วโมง

4y trước

ขอบคุณจร้าา

บ้านนี้ เช้ากินบำรุง+เพิ่มเลือด เย็นกินบำรุง ก่อนนอนกินแคลเซียม

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจร้า

ของเรา แคลเซียมหลังอาหารเช้าค่ะ บำรุงเลือด+วิตามิน ก่อนนอนค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า

แยกทานเป็นเวลาค่ะ เพราะถ้ากินยาพร้อมกัน ตัวยามันจะตีกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอให้แยกทานเช้า-กลางวัน-เย็นค่ะ ไม่ให้ทานพร้อมกัน😅

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้าทั้ง 3 อย่างเลย

4y trước

จ้า