การกินยาบำรุงท้อง

แคลเซียม บำรุง เพิ่มเลือด หมอให้ยามาทาน3อย่าง พอดีได้ยินมาแว่วๆว่าทานพร้อมกัน ยาจะออกฤทธิ์ช้า เราจะต้องทานแบบไหนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การกินยาบำรุงท้อง

บ้านนี้ทานพร้อมกันเลย หมอไม่ได้ระบุเวลาให้

4y trước

ตอนแรกทานพร้อมกันหมด เหมือนกันจร้า

แคลจะขัดขวางการดูซึมของยาบำรุงเลือดค่ะ

หน้าซองไม่ได้ระบุเวลาทานหรอคะ

4y trước

ระบุจร้า แค่อยากทราบการทานของคุนแมาท่านอื่น ได้ยินว่าทานพร้อมกัน บำรุงเลือดกับแคลเซียมจะตีกัน

ยาบำรุงเลือดใช่สีแดงป่าวค่ะ

4y trước

พอดีหมอจัดยาไห้ผิดค่ะ สลับกันกับยาบำรุงร่างกาย

หมอไม่ได้บอกเวลาทานหรอคะ

4y trước

บอกจร้าคุณแม่

แดงเหลืองเช้า ขาวเย็น

4y trước

ขอบคุณจร้า