ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆได้ลูกชาย อาการของคุณเเม่เป็นยังใงบ้างค่ะ อันนี้อยากรู้จริงๆ เพราะบ้านนี้ได้ลูกชาย เเพ้หนักมาก จะเข้า5เดือนเเล้วยังเเพ้อยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ จนไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง ที่ตัดสินใจไปตรวจเพราะปวดตรงไหปลาร้าแปลกๆ เพื่อนก็บอกด้วยว่าไปตรวจเถอะเลยรู้ว่าท้องค่ะ โชคดีมากที่ไม่แพ้ท้องเลย สบายกินอะไรก็อร่อยไปหมด ตอนนี้27+3วีคแล้วค่ะ

ทำมัยได้ลูกชายเเพ้หนักจังค่ะนี่ลูกคนเเรกได้ลูกสาวเเพ้ตั้ง5เดือนตอนนี้ท้อง2ได้ลูกสาวเหมือนกันเเต่ไม่เเพ้หนักเท่าคนเเรก

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือน​ หนักสุดๆแพ้แบบกินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด​ ทั้งหน้าตาและร่างกายเปลี่ยนไปหมดเลยค่ะ​

4y trước

บ้านนี้มาเริ่มกินได้ช่วงเข้า5เดือน​ ตอนนี้6เดือน​แล้ว​ น้ำหนัก​ขึ้นมา8โล คุณ​แม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกชายค่า มีพี่ของแฟนคนนึงนางแพ้หนักมาก ได้ลูกชายเหมือนกัน

แพ้อยู่3-4วันนอกนั้นสามีแพ้แทน เราเดินข้ามขาสามีถึงไม่แพ้หนัก ลองดูนะคะ

4y trước

เดียวจะลองทำน่ะค่า ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่าา

ตอนนี้4เดือนแล้ว ยังแพ้แบบหนักหน่วงเลยค่ะ น้ำหนักลดไป10โลค่ะ

4y trước

ของเเม่จะเข้า5 น้ำหนักลง5 โล ยังไม่มีท่าที่จะกลับกินปกติเลยคา

ทางนี้ลูกสาว7เดือนแล้วยังเหม็น อ้วกเวียน มาทุกอาการเลยค่ะ🤣

4y trước

น้ำหนัดขึ้นไหมค่าคุณเเม่

บ้านนี้ ไม่แพ้เลยยยยยค่ะ คิดว่าแล้วแต่คนมากกว่า ค่ะ ☺️

ตอนนี้เราจะ7 เดือนแล้ว ได้ลูกชาย ยังแพ้ท้องอยู่เลยจ้า

4y trước

น้ำหนักเเม่ขึ้นไม่ค่า

บ้านนี้ลูกชายเหมือนกันไม่แพ้เลยค่ะ 5เดือนแล้ว

4y trước

สู้น่ะค่า✌️