เตรียมของให้ลูก

เเม่ๆเริ่มเตรียมของให้ลูกตอนกี่ Weekค่ะ ของเรา 24Weekยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ [ ท้องคนแรก ]

24วีคเหมือนกันเลยค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อใกล้ๆ7-8เดือนค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ กลัวเดินไม่ไหว

บ้านนี้28ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ซื้อช่วง8เดือนค่ะดีที่สุด