ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

เเม่ๆว่าเกี่ยวกันมั้ยคะบ้านนี้ท้องเเหลมมาก เเต่ตอนซาวด์5เดือนหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะน้องอ้าให้ดูเเล้วเห็นเหมือนเป็นกลีบ เเต่ไปไหนมาไหนคนทักทุกคนเลยว่ายังไงก็ได้ผู้ชายเเน่นอน100%เเม่ๆว่าไงกันบ้างคะ😅🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอน39+2วีคเเล้วลุ้นมากยังเงียบอยู่เลย

ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ เพราะหมออัลตร้าซาวด์ให้เรา ยิ่งถ้าน้องอ้าให้เห็นนี้ยิ่งชัวร์

บ้านนี้ก้อมีแต่คนทักผู้ชายแต่หมอบอกผู้หญิง ไม่น่าจะเกียวกับท้องนะคะ

บ้านนี้ท้องแหลมค่ะ มีคนทายได้ ผญ เพราะแม่ไม่โทรม ผลออกมาได้ผู้ชายค่ะ 🤗

บ้านนี้ท้องกลมมากค่ะใครๆก็ทักว่าได้ลูกสาวแต่ว่าเเม่ได้ลูกผู้ชาย🤣🤣

กี่เดือนแล้วหรอคะทำไมยังไม่ทราบเพศ พอดีทางนี้ 12w5d ซาวด์ก็ทราบเพศแล้วค่ะ

2y trước

ซาวด์เพศตอน20wเเล้วค่ะหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง65-70%เเต่พอได้28wท้องออกมาเเหลมมากตอนนี้39wเเล้วค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะบ้านนี้ท้องแรกก็กลมได้ชาย ท้อง2ก็กลมได้หญิงค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องแหลมผู้ชาย แต่หมอบอกได้ ผู้หญิง100% จ้า

ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะอยากเจอ

ท้องเราก่เปนแบบนี้จ้า ได้ผู้หญิง ชาว2รอบหมอก้บอก ญ ตอนนี้28+2แล้ว

คิดว่าคุณแม่ได้ผู้ชายค่ะ ท้องเหมือนกันเลย แค่เดาเฉยๆนะแม่😂😂