ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

เเม่ๆว่าเกี่ยวกันมั้ยคะบ้านนี้ท้องเเหลมมาก เเต่ตอนซาวด์5เดือนหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะน้องอ้าให้ดูเเล้วเห็นเหมือนเป็นกลีบ เเต่ไปไหนมาไหนคนทักทุกคนเลยว่ายังไงก็ได้ผู้ชายเเน่นอน100%เเม่ๆว่าไงกันบ้างคะ😅🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอน39+2วีคเเล้วลุ้นมากยังเงียบอยู่เลย

ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

บ้านนี้คนที่สองคนทักก้อว่าได้ผู้ชาย..แต่แม่อยากได้ลูกสาว☺️

กลมแหลม ไม่ได้บ่งบอกเพศค่ะ ของเราท้องกลมเป็นเพศชายค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ มีคนทักเราท้องแหลม ผช.แน่เลย แต่ก็ได้ผช.จริงๆนะ

บ้านนี้หมอก็บอกว่าผู้หญิงท้องแหลมมีแต่คนบอกว่าได้ผู้ชาย

บ้านนี้3ท้องแล้วค่ะญ2ช1 ท้องกลมทุกท้องเลย ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ส่วนตัวแม่ว่าไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้หญิงจ้า

ของเราท้องกลมก็ผู้หญิง แต่ก็ไม่เสมอไป อยู่ที่มดลูกด้วย

หน้าเป็นสิวมากเลยค่ะตอนท้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 17 สัปดาห์

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นเอา

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

2y trước

มันอยู่ที่ขนาดความกว้างของหน้าท้องของคนค่ะ คนหน้าท้องแคบ ท้องก้จะค่อนข้างแหลม ความเชื่อแแบบนั้นไม่ควรคิดตามค่ะ