25วีค6วัน ท้องเเตกลายมากเเม่

เเม่ๆบ้านไหนเเตกขนาดนี้ไหมค่ะ เเต่เดิมท้องเเรกก็เเตกเยอะมากเหมือนกันค่ะ ท้องสามเหมือนจะเเตกเยอะขึ้นไปอีกค่ะ😄😄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสามคนที่สอง

25วีค6วัน ท้องเเตกลายมากเเม่

ท้อง 2แต่ยังไม่แตกค่ะ ท้องแบบหัวปีท้ายปีด้วย 555 ท้องแรกทั้งเกาทั้งถู แต่จะทาครีม ทาออยช่วงอาบน้ำเสร็จเช็ดหมาดๆแล้วทาครีมเลยค่ะ ใช้ทั้งนีเวียตลับน้ำเงิน แต่ส่วนใหญ่จะใช้บูทเตอร์อีฟส์ (ถ้าคันมากๆห้ามเปิดพุงเกาตรงๆค่ะ เกาผ่านเสื้อผ้าหรือจะลูบๆเอาก็ได้) แต่พอท้องสองใช้อีฟส์ออย กับบูทเตอร์อีฟส์ค่ะ ท้องใหญ่มากแต่ไม่น่าแตกค่ะ หน้าท้องขยายเยอะมากจากรอบเอว 28 พอใกล้คลอดท้องแรก 40 นิ้วค่ะ ส่วนท้อง2 จาก 28นิ้วตอนนี้ 38 นิ้วแล้วนี่แค่ 26 สัปดาห์เองค่ะ

เราท้องแรกนะคะอาจจะไม่ใหญ่มากเลยไม่แตกลายแต่ผิวแห้งลอกหนักมาก พี่ที่ร้านวัตสันเค้าแนะนำเป็นนีเวียกระดูกน้ำเงินเพราะราคาไม่แรงมากเราเอามาผสมออยเด็กรอยใหมาไม่ขึ้น รอยเก่าจางลงด้วยแนะนำลองใช้ดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ😊

บ้านนี้ท้อง3ค่ะได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่แตกทั้ง3ท้องค่ะ ไม่ได้ทาครีมอะไรเลย โชคดีมากเลยค่ะ มีแตกแค่ต้นขาค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะเเม่ บ้านนี้เเตกเเต่ท้องเเรกเลย🤩😄

ท้องสามคนที่สองเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกแตกใกล้คลอด ท้องสามไม่แตกเลยค่ะ

2y trước

อวบๆ คู่แน่ๆเลยค่ะ 🥰

ท้องสามยังไม่แตกจ้า รอลุ้นอยู่จะแตกใหม บ้านนี้เกามันมาก😂

บ้านนี้26wแล้วคะยังไม่แตกคะแม่ แต่ก็ลุ้นยุคะว่าจะรอดไม

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตกค่ะ ก่อนจะท้องก้นแตกอยู่แล้ว

บ้านนี้ท้อง3ไม่แตกเลยจ้า พยายามอย่าเกาน้าา

2y trước

เเม่ไม่เกาเลยค่ะ เเต่เเตกมาก😃😆

เราท้อง3 26+4 แต่ท้องไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

ท้อง3ค่ะแตกไม่เยอะค่ะ25+6วีค