เตรียมของให้ลูก

เเม่ๆบ้านไหนเตรียมของให้ลูกกันแล้วบ้างคะ เชื่อเรื่องห้ามเตรียมของก่อนใกล้คลอดไหมคะหรือซื้อเตรียมไว้จะเป็นไรไหม ถือเคล็ดกันไหมคะ ตอนนี้แม่ท้อง5เดือนแล้วจร้า

1 Trả lời

เตรียมไว้ไม่เสียหายค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่3เดือนแรก ก็เริ่มซื้อของใช้ทั่วไปแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะเเม่