.

เเม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้องตอน30วีคไหม ปวดๆๆหายๆๆเวลานอนก่จะหายปวดเเต่ถ้าเดินจะปวดจะเป็นไรไหมหรือยังไงช่วยเเนะนำหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็30+1 ปวดๆหายๆเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะมดลูกหดรัดตัวค่ะ บ้านนี้ปวดจนต้องไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ