ตั้งชื่อน้องกันหน่อยคะ

เเม่ๆท่านไหนว่างช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยคะ น้องเป็นผู้ชาย อยากได้ ฟ ทีเเรกจะตั้งว่าน้องฟร้อนเเต่พ่อเขาบอกดูผู้หญิงเกินไปป ช่วยกันตั้งหน่อยเด้อค้าา

ตั้งชื่อน้องกันหน่อยคะ

มีรุ่นพี่ชื่อ ฟรังก์ เป็นชื่อค่าเงินสวิส อ่ะค่ะ แล้วทั้งบ้านพี่น้องชื่อเป็นค่าเงินหมดเลย เราว่าเท่ดี ฟรังก์ ปอนด์ หยวน ดอลล่า งิ

โฟวิล ตอนแรกจะตั้งชื่อลูกตัวเองซาวตอน16wได้ลูกชาย ซาวตอน21wหมอบอกลูกสาวเลยยังไม่ตั้งค่ะ😅

ฟาฎิล (ฟา-ดิล) แปลว่า ผู้มีเกียรติ , ผู้รุ่งเรือง แล้วก็มีอีกหลายชื่อที่แนบรูปมาค่ะ 😊

น้อง เฟี้ยว/ ฟรี/ฟิค/แฟร์/ฟีฟ่า/แฟรงค์/เฟิร์ส/เฟี้ยซ/ฟิวส์/ฟาส(Fast) /โฟล์ค

บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกันค่ะชื่อฟีฟ่าเพราะพ่อเขาชื่อเฟรน

เฟรซ,ฟิวส์,เฟี้ยว หลานของเรา3คนชื่อตามนี้เลยค่ะแม่555

น้องเฟิร์ท น่ารักดีค่ะเรียกง่ายชื่อเพราะด้วยค่ะ

ฟางทิพย์,นะโม,เอื้องทิพย์. แนวเรียบๆนะครับ

ฟ็อกซ์ แฟร์ ฟิน เฟรม ฟิกส์ ฟลุ๊ก แฟรงค์ ฟีฟ่า

ฟิล์ม/ฟลุ๊ค/ฟรีโน่/ฟาเรน/ฟอร์ยู