ทีมสิงหาคม

เเม่ๆทีมสิงหาบ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้เมื่อตอน36+2วีคเจ็บท้องแล้วแอดมิดปากมดลูกเปิด1เซน ป้าหมอให้ยาระงับคลอดและยากระตุ้นปอดน้อง สังเกตอาการ2คืนและให้กับบ้านจนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า เจ็บบ่อยท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ #อยากคลอดแล้วค่ะ

ทีมสิงหาคม

บ้านนี้เริ่มบิลท้องแล้วปวดเอวเดินไม่ค่อยไว้แล้ว39วีคแล้ว กำหนดคลอดวันที่ 17 สิงหาคม รอต่อไปแต่ใจแม่อยากคลอดแล้วอ่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นี่ก็โดนยาระงับคลอดตอน36วีค ตอนนี้38+2แล้วยังไม่มีอาการเลยแม่😅

แตกแล้วค่ะเมื่อวันที่ 8 สค 66 38+6w

1y trước

3.4โลค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แตกแล้วค่ะเมื่อวาน 38+6w

สู้ๆ นะคะแม่

สรุป36+2 หรือ38

1y trước

ตอนนี้38+2จ้า แต่เมื่อตอน36วีคโดนแอดมิด