ตั้งชื่ิอลูกสาว🥰

เเม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ ขอให้มีอักษร น #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนิ้ง น้ำปั่น นับดาว นานา น้ำใส น้ำแข็ง นุ้งนิ้ง น้ำค้าง นลิน คิดออกแค่นี้ค่ะ😄

น้อยหน่า นินา โนเบล นานา แนนซี่ นีน่า น่านฟ้า นุ่น นี นา แนน แนท นัท นิล

ลิลินค่ะ ตั้งใจไว้เป็นชื่อลูกสาวตัวเอง เเต่สรุปได่ลูกชาย 😂

น้องโนเบล💕น้ำทิพย์💕น้ำมนต์💕 นะโม💕นับตังค์💕แนนนี่💕น้ำฟ้า💕

น้องน้ำไนล์ น้องน่านฟ้า นับดาว นะนาวค่ะ

น้องน้ำฝน น้องนาเดียร์ เพราะยุนะคะแม่💝

ดิสนีย์ ซิดนีย์ ซาเนียร์ ค่ะแม่❤️

เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ

2y trước

น้องนาเดียร์ เพราะแม่ก็อยากได้ชื่อลูกอักษร น. เช่นกันค่ะ

น้องต้นข้าว น้องน้ำข้าวคะ

น้ำหนึ่ง นาโน นิชา นิสา