แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นให้น้องหน่อย

เเม่ๆช่วยคิดชื่อใหม่ให้น้องหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง ก่อนหน้านี้น้องชื่อมาเฟียมีเเต่คนทักว่าน้องชื่อเหมือนผู้ชายเเม่เลยอยากเปลี่ยน ขอชื่อขึ้นด้วยฟ นะคะ คุณเเม่ชื่อฟรอยด์ #ตั้งชื่อ #ชื่อเล่น

แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นให้น้องหน่อย

โซเฟีย ฟ้าใส เฟิร์น โฟกัส ฟาเดีย ฟักแฟง ฟางข้าว

เฟรย่า ฟ้าใส

เฟรย์