ชีดวัคซีน.

เเม่ๆชีดวัคซีนครบสองเข็มยังค่ะ

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

เข็มเเรกฉีดตอนไม่ตั้งครรภ์ชีดซิโนเเวค พอตั้งครรภ์ก็กลัวว่าจะมีผลกระทบเลยไม่ไปฉีดจนตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ

ครบ แล้วคะเข็ม3หมอนัดฉีดตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์แต่ดันไม่ฉีดไม่รุ้ว่าจะท้อง

ฉีดครบ 2 เข็ม ตั้งแต่ 17w แล้วค่ะ ตอนนี้ 36w แล้ว

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วค่ะ

ครบแล้วคะ ไฟเซอร์+ไฟเซอร์

บ้านนี้ครบแล้วจร้า😊

ครบแล้วคะ