วัคซีนไข้หวัดใหญ่

เเม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้9เดือนเเล้วยังไม่ฉีดเลยค่ะ

1 Trả lời

เข็มแรกฉีดไปตอนฝากครั้งแรกค่ะ เข็ม2ตอน5เดือน

2y trước

บ้านนี้ตอนไปฝากได้ฉีดเเค่กระตุ้นบาดทะยักค่ะ ตอน5เดือนหมอนามัยส่งตัวไปโรงบาลเพื่อตรวจสุขภาพเด็กในครรภ์ เเต่หมอซักประวัติเเล้วให้กลับเลยค่ะบอกว่าซาวด์ดูน้องไปเเล้วเเต่ซาวด์ตอนนั้นท้องได้10วีค ซาวด์ดูว่ามีตัวน้องรึป่าวเเค่นั้นค่ะ หรือว่าจะพลาดตอนนั้นเลยไม่ได้ฉีด