ตั้งครรภ์

เเม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ บ้านนี้คลอด13สิงหา ค่ะ

3 สิงหาค่ะโดนยาระงับคลอดแล้วค่ะตอน 32 วีค ตอนนี้ได้34+1 ยังมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งหน่วงท้องอยู่จ้า ป้าหมอบอกอยู่ให้ถึง 37 สัปดาห์ไม่รุ้จะถึงไหม

บ้านนี้กำหนด11สิงหาค่ะ แต่น่าจะไม่ถึง เพราะเคยคลอด38.w น่าจะปลายเดือนหน้าก็ครอดแล้ว ตะกร้าเตรียมคลอดก็พร้อมแล้วค่ะ😁😁 แม่พร้อมมาก

12สิงหา แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะมีอาการเหมือนเตือนมาหลายรอบแล้วค่ะ เครียดเลยค่ะ

17สิงหาค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว🤗ปวดจิมิมากขึ้นด้วยค่ะ คุณแม่บ้านไหนปวดเหมือนกันบ้างคะ

3y trước

17สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ปวดร้าวมากก

2สิงหาจ้า​ แต่น่าจะก่อน​ เพราะพึ่งไปนอนให้ยาระงับคลอดมา3คืน4วัน​ 555​

บ้านนี้10สิงหาค่ะ สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะแม่มีสิวขึ้นบ้างมั้ยค่ะ

24สิงหาค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก ค่ะกลัวจะไม่ถึง 24 สิงหา มากค่ะ

12 สิงหาจ้า น้ำหนักแม่ขึ้น15 โลแร้ว อึดอัดไปหมดแร้วจ้า

บ้านนี้กำหนด15สิงหาคะ ตอนนี้อึดอัดมากๆเลยคะ🙂🙂

แม่บ้านนี้ค่ะ คุณหมอบอกกลางเดือนสิงหาคมค่ะ 😍