ตั้งครรภ์​เเม่ๆนำ้หนัก​ขึ้นเยอะไหมคะ

เเม่บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์​47กิโลกรัม​ ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้22w3d นำ้หนักขึ้นมา​ 55​กิโลกรัม​ ขึ้นมา8​ กิโลกรัม​ เเล้วคะ​ ขึ้นเยอะเกินไปไหมคะ​ วันที่29พฤศจิกายน​ยัง​50กิโลกรัม​ มาวันนี้​ 55​ กิโลกรัม​ ขึ้นเร็วเกินไปไหมคะ

ตลอดการตั้งครรภ์บ้านนี้ขึ้นแค่8โลเองค่าา

บ้านนี้จาก 48กก 36w 66กก แล้วค่ะ 55555

5y trước

🤣🤣