เเพมเพิส

เเพมเพิสเด็ก2เดือน ยี่ห้อไหนดีคะ??

บ้านนี้ใช้ ทดลองมาหลายรุ่น 👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻รุ่นที่น้องไม่แพ้ ❤กลางวันใช้ ✔Goon friend (โดเรม่อน) ✔Mamy poko Lovely Day&Night (สีส้มตัวการ์ตูน) รุ่นHappy ก็ดี แต่บ้านนี้ชอบlovely 👉🏻👉🏻 save ค่าใช้จ่ายได้เยอะอยู่นะคะ👈🏻👈🏻 ❤กลางคืนใช้ ✔Mamy poko pants extra dry skin(soft air net) สำหรับกลางคืน🕘🕙🕚🕧🕐🕑🕒🕓🕔🌬🌬ลองมาหลายตัวชอบตัวนี้สุด❄❄ 🌜อึไม่เลอะ ฉี่ไม่ล้น #แม่ปลื้มมากคะ🌛 ✔Goon รุ่น 6 แก้ว ✔ฮัสกี้ ( เคยใช้แบบทดลอง ... ก็ ok อยู่คะ) แต่แม่ก็ยังชอบ mamy poko อยู่ดีคะ คุณแม่ลองซื้อแบบห่อเล็ก มาทดลองใช้ก่อนคะ จะได้ดูด้วยว่าน้องแพ้หรือไม่แพ้คะ

บ้านนี้ใช้ เมอรี่ กู๊ดสกิน ค่ะ ใช้ดีมากแต่ราคาแพงหน่อย แต่ขอบอกว่าดีจริงๆค่ะ ไม่รั่วซึมด้วย แต่ถ้าทางที่ดีแม่ไม่ต้องตามใครก็ได้ค่ะ แม่ลองซื้อแบบห่อเล็กๆในเซเว่นมาลองก่อน ยี่ห้อไหนก็ได้ถ้าลูกไม่แพ้ก็ใส่อันนั้นค่ะ

เราใช้รุ่นนี้ค่ะ หนานุ่ม ไม่ซึมเลอะออกมาข้างนอก ใช้รุ่นอื่นเราต้องตื่นมาเปลี่ยนให้ลูกกลางดึกตลอดเพราะเต็มไวซึมออกมาข้างนอก แต่รุ่นนี้อยู่ได้ทั้งคืนเลย

บ้านนี้ใช้ Mamy poko แบบเทปค่ะ ใส่ง่าย ถอดง่าย เวลาลูกฉี่ก็ไม่เปียกแฉะ แห้งซึมง่าย ตอนอึก็ทำความสะอาดง่ายกว่าแบบกางเกงสวม

บ้านนี้ใช้baby loveสีเหลืองคะซึมซับดีราคาไม่แพงคะตั้งแต่2เดือนส่วนมากแม่บ้านนี้จะใส่กางเกงผ้าอ้อมให้มากกว่าค่ะ

ซื้อตามน้ำหนักน้องค่ะ บ้านนี้ใช้มามี่อย่างเดียว เพิ่งเปลี่ยนจากสีน้ำตาลมาเป็นสีส้ม

เบบี้เลิฟเเบบแทปกาวคะราคาไม่เเพงด้วยและใส่ง่ายกว่าเเบบกางเกง

บ้านนี้ใช้ของ Mamy Poko ค่ะซึมซับดีน้องไม่ค่อยตื่นตอนกลางคืนค่ะ

เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกลด์เทปค่ะ เทปเขาจะนิ่มไม่บาดขาลูกค่ะ