เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เเบบนี้เรียกว่าขาเเตกลายใช่มั้ยค่ะ เป็นที่ต้นขากับก้น ถ้าคลอดเเล้วมันจะหายมั้ยค่ะ หรือว่าจะเป็นเเบบนี้ไปตลอด เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเเละทาครีมอะไรช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แนะนำบูสเตอร์​ ของแบรนด์​อีฟส์​ อาจจะไม่หายขาดแต่จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ​ หากใช้อย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องค่ะ​ ตอนนี้ท้อง​ 8เดือนแล้วค่ะ​ ไม่แตกลายเลยค่ะ

5y trước

อยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะ​ หลังจากนี้ดื่มน้ำเยอะๆ​ สครับผิวบ้าง​ เน้นบำรุงผิวเยอะช่วยเอานะคะ​ ทางนี้ลุ้นทุกเดือนเหมือนกันค่ะ​ ว่าจะมีแตกมั้ย​555​

ใช่จร้าแตกลายเป็นแล้วไม่หายติดตัวไปจนตาย😅ทาครีมก็แค่จางแต่โอกาสแค่60% แนะนำเก็บคังค์ที่ซื้อครีมไปยิงเลเซอร์ที่คลินิคศัลยกรรมค่ะหายชัวร์

5y trước

บ้านนี้แตกที่ท้องกับนมแต่ไม่เยอะ รอคลอดไปยิงเลเซอร์ทีเดียวค่ะ

เป็นรอยแตกค่ะ คลอดแล้วก็ไม่หายค่ะแถมทิ้งรอยดำไว้เป็นที่ระลึกด้วย555 อย่าเกาอาบน้ำทาออยทาแป้งโลชั่นทาเจลว่านหางค่ะช่วยได้มากที่สุดแล้ว

เราเป็นค่ะ ใช้ครีมลดรอยแตกตัวในภาพเลยค่ะ ใช้หมดขวดนึงแล้วรอยจางลงมาก กำลังใช้ขวดที่ 2 ต่อ ไม่ได้ขายนะคะ ซื้อตามเพจด้านล่างค่ะ

5y trước

390 ค่ะ

บ้านนี้แตกเหมือนกัน แต่เพื่อนที่เคยแตกแนะนำครีมตัวนึ่ง ลดรอยแตกได้เยอะเลยเห็นผลจริง ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่คะ

5y trước

ช่วยได้จริงจ๊ะ

เป็นที่ขา. ที่ก้น แล้วก็ที่นมค่ะตอนนี้ ทั้งๆที่ไม่คันไม่อะไรเลย. 555555. เป็นเเล้วไม่หายจ้า นอกจากจะจางๆลง

5y trước

555 ทำใจค่ะ ระหว่างนี้ก็หาครีมโบกๆไปพลางๆ.

เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่ก็ทาครีมนีเวียประปุกสีฟ้าไว้ตลอด ไม่รู้ว่าหลังคลอดจะหายรึป่าว 😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้แตกขา แขน ท้อง ตูด ยกให้ลูกไปหมดเลยค่ะครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลย

เราเป็นแบบในภาพเลยค่ะ 😂 ทั้งต้นขา ก้น หน้าอกก็เป็น... แตกแบบในภาพเลยค่ะ... แล้วก็คงจะไม่หาย😑😂

เป็นจ้ายังไม่คลอดเลย เป็นทั้งขา ทั้งนม ทั้งก้น เเต่ท้องไม่เป็นไร 😢 ไม่รู้จะหายหรือป่าว