หัวเด็ก1เดือน12วัน

เเบบนี้คือหัวเริ่มเเบนเเล้วใช่ไหมคะ

หัวเด็ก1เดือน12วัน
1 Trả lời

ลูกเราก็แบนค่ะ กลางคืนนอนตะแคงสลับซ้ายขวา ตอนกลางวันนอนเปล

2t trước

ของเราใช้หมอนหลุมค่ะในขนาดที่นอนเปลช่วยได้ในระดับนึ่งค่ะแต่กลางวันเราจะไม่ให้นอนนอนเปลค่ะพยายามจับน้องนอนตะแคงบ่อยๆๆค่ะตอนนี้หัวน้องไม่แบนแล้วค่ะ