เเคลเซียมกินเเล้วคลื่นใส้ไหม

เเคลเซียมเเบบนี้กินเเล้วคลื่นใส้ไหมคะ หมอให้มายังไม่กล้ากินเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เเคลเซียมกินเเล้วคลื่นใส้ไหม

ไม่คลื่นไส้ค่ะ ต้องทานนะคะ ขณะตั้งครรภ์ ลูกดึงแคลเซียมคุณแม่ไปใช้เยอะ แม่ต้องทานเพื่อป้องกันกระดูกพรุนค่ะ แม้กระทั่ง ให้น้ำนม ก้ยังต้องทาน

หมอให้มา ควรกินค่ะ ถ้ากินแล้วคลื่นไส้ค่อยขอหมอเปลี่ยนยี่ห้อ... แคลเซียมก็สำคัญนะคะ เพราะลูกจะดึงของเราไปใช้ตลอด

ถ้าแรกๆที่เรากินช่วงแพ้ท้องเราก็อ้วกค่ะ พอเริ่มหายเราก็กินก็ไม่อ้วก

ไม่ค่ะ เรากินปกติ

3t trước

อ๋อค่ะ😍