เหม็น

เหม็นลมหายใจของแฟนคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

เหม็นกลิ่นเบียร์ค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ห้าเดือนกว่าก็เหม็นอยู่ค่ะ แต่ก็อดทน คุณพ่อเค้าทำงานทั้งวันก็ต้องให้เค้าหน่อยน่ะค่ะ ก็บอกตรงๆแล้วให้อมลูกอม เคี้ยวหมากฝรั่งค่ะ ก็ช่วยได้บ้างไม่ได้บ้าง ทนๆเอา 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติจะนอนกอดกันกลมทุกคืน ตั้งแต่ท้องเอาขาเกียวก่ายก็พอ หัวหน้าให้อยู่ไกลที่สุดเหม็นลมหายใจมาก บางทีแค่ได้ยินเสียงหายใจก็จะอวกแล้ว บางทีดึกๆลากเราไปกอด โอยพ่อมึงอิแม่ต้องตีเนียนเข้าห้องน้ำ555

เป็นตอนแรกๆ งง เหมือนกันเหม็นปากสามี ปกติไม่เป็น ตอนนั้นท้องไม่รู้ตัวเหม็นสามีพอรู้ว่าท้อง อ๋อเลยค่ะ ตอนนี้ไม่แล้ว(แต่ไม่เคยบอกสามีนะคะกลัวเค้าน้อยใจ)

แม่บ้านนี้ เป็นช่วงไตรมาสแรกเลยค่ะ กลิ่นแฟนไม่ชอบเลย ไม่ให้นอนใกล้ด้วยค่ะ แม่อึดอัด และหงุดหงิดมาก ตอนนี้เข้าไตรมาส2 แล้ว เริ่มกลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ

นึกว่าเราเป็นคนเดียวเหม็นมากค่ะ ตอนท้องได้สองเดือน เราต้องหอบผ้าหมออกมานอนข้างนอกคนเดียว เพราะทนไม่ได้ หายใจไม่สะดวกเหม็นนอนไม่หลับเลย

เป็นค่ะเหม็นแบบชนิดที่ว่าอย่ามาใกล้กันเรยดีกว่า ถ้ามาใกล้เมื่อรัย จะรู้สึกอ้วก เวียนหัว แต่ตอนนี้ดีขึ้นแร้วน่ะคะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ ตอนยังไม่ท้องก็ไม่เหม็น พอมาท้อง รู้สึกเหม็นลมหายใจสามีเวลาเรานอนแล้วหันหน้าไปทางหน้าสามีนอน

เหม็นค่ะ ต้องบอกไปแปรงฟันตลอด เปิดหน้าต่างฉีดสเปรย์ปรับอากาศ เป็นตลอดจนแฟนงอนก็มีค่ะ หลังๆมาก็ดีขึ้น

เป็นค่ะแพ้หนักตอนเดือนแรกเหม็นคาวสามีและหน้าก้อไม่อยากหอมเบื่อสามีไปเลยสงสารพ่อจน3เดือนหายแบ้วค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้อง จนปัจจุบัน 7 เดือนแล้ว แฟนยังไม่ได้นอนใกล้เลยคะ เหม็นลมหายใจมาก (ได้ลูกชายคะ)