เหม็น

เหม็นลมหายใจของแฟนคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

เหมือนกันค่ะแต่หายแล้วมันจะเหม็นช่วง2-3เดือนค่ะพอเข้า4เดือนก็หายค่ะบ้านนี้เลยได้เพศชายค่ะ

เป็นค่า ช่วง2-3เดือน เข้าเดือน4ก็หายค่า บ้านนี้เจอหน้าพ่อทีไรอาเจียนทุกที จนพ่อแอบงอนเลย 😁😂

บ้านนี้เห่อสามีมาก ให้ได้ดมกลิ่นตัวสามีทั้งวันจริงๆ เมื่อดมรู้สึกความเครียดหายไปเลย😂

บ้านนี้เหม้นกลิ่นปากแฟนมากจนต้องซื้อน้ำยาบ้วนปากให้ใช้เลยคะปกติไม่เป็น34+5พึงจะเป็น55

เป็นเหมือนกันค่ะตอนไม่ท้องนี้ชอบดมมากแต่พอท้องหันหน้าไปตรงกันไม่ได้เลยนอนไม่หลับ

ตอนตั้งท้องได้2-3เดือน เหม็นมากจะอวกเลย.นึกว่าเป็นคนเดียว😄😄 ตอนนี้5เดือนหายแล้วคะ

เหม็นคะ นอนแยกห้องกัน3ด. เต็มๆๆ แต่ตอนนี้หายแล้ว กลับมานอนห้องเดียวกันเหมือนเดิม

ตอนยังไม่ท้องนอนดมนะเพราะชอบ ทุกวันนี้ท้องแค่หอมยังไม่อยากให้เข้าใกล้เหม็น

เหม็นสาปทั้งตัวเลยค่ะ 55 เค้าชอบกินกระเทียมด้วยกินเยอะจนมันออกมาทางกลิ่นตัว

บ้านนี้เป็นจร้า. เหม็นกลิ่นตัวพ่อบ้าน เหม็นกลิ่นตัวผู้ชายที่ทำงานด้วยค่ะ 55555.