ลูก1เดือน หัวและคิ้วเป็นแบบนี้แก้ยังไงดีคะ

เหมือนเป็นไขติด แต่เพิ่งมาปรากฏตอน1เดือนค่ะ ใครมีวิธีช่วยให้หายบ้างคะ

ลูก1เดือน หัวและคิ้วเป็นแบบนี้แก้ยังไงดีคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ทาค่ะ วันละนิดวันละหน่อยก็หายไปตามเวลาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่า ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะมันจะต่อยๆหายไปเอง

เอาออยทาค่ะ ไขจะนิ่มขึ้น เวลาอาบน้ำก็ใช้ฟองน้ำถูออกเบาๆค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยทาทิ้งไว้ 1-2 ชม. แล้วสระผม ใช้แปรงขนนุ่มหวีค่ะ

ห้ามแกะให้น้องนะคะแม่ แนะนำให้เช็ดด้วยเบบี้ ออยด์เบาๆค่ะ

บ้านนี้เช็ดด้วยสำลีชุบน้ำอุ่นทุกวันคะ มันจะหลุดออกไปเอง

สระผมนวดเบาๆค่ะ ไม่ต้องไปแกะหรือเช็ดออกเดี่ยวน้องจะแสบ

เป็นเหมือนลูกคนโตเลยออกจาก ร.พ มาก็ขึ้นเติมหัวเลย

หัวเคยเป็นตอนออกมาใหม่สระทุกวันก็หายค่ะ

ใช้ออยเช็คหลังอาบน้ำทุกวัน เด่วก็หมดจ้า