เบาหวาน

เสี่ยงเบาหวาน ต้องปฎิบัติตัวอย่างไร

เราก็น้ำตาลเกินคะ แต่ตอนนี้ปกติแล้วคะจาก216เหลือ92 คุมอาหารให้ดีๆก็ลดคะ ทานข้าวไรซ์เบอร์รี่ เน้นโปรตีน ปลา เนื้อหมูไร้มัน อกไก่ ผลไม้ กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล วันละ1ผล ผักใบเขียว กระเจี๊ยบดีคะลวกทานกับน้ำพริก งดหวาน งดมัน งดทอด เรางดหมดคะต้องอดทนให้ได้คะ นมจืด ขนมปังโฮวีต ออกกำลังกายเบาๆวันละ10นาทีคะ

5y trước

น้ำตาล188นิ กำลังคุมอาหารอยู่จร้า

คุมอาหารค่ะ ลดแป้งลดข้าง เน้นโปรตีนไขมันต่ำเข่นเนื้อปลา อกไก่ ทานผักเพิ่มขึ้น เลี่ยงของหวาน น้ำหวานค่ะ