แพ้ท้องหนักมาก

เวียนหัว อาเจียน กินข้าวไม่ได้ โดนแอดมิดไปแล้วสองคืน วันนี้ไม่รู้จะได้กลับบ้านมั้ย น้ำเกลือ3กระปุก แม่ยังไม่หายเวียนหัวเลย🤰#ใครมีประสบการณ์

แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน5w แพ้ท้องหนักมากทั้งอ้วกทั้งเวียนหัวแอดมิท 3วัน2คืน หมดน้ำเกลือไป3กระปุกค่ะ

3y trước

วันนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่ะ อาการดีขึ้นแต่ยังมีเวียนหัวและปวดหัวอยู่ ได้ยามากินที่บ้านต่อ

แพ้1-3 เดือนหนักมาก นน.ลด 3 กก. ต้องทานแก้แพ้ 3 มื้อ อาหาร หายแพ้ตอน 5 เดือนค่ะ

3y trước

ทรมานมากค่ะ แพ้ท้องยังคิดเลยว่าแต่ละวันจะผ่านไปได้ช่างแสนนาน สู้ๆนะคะ

ของเราก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ คุณหมอฉีดยาแก้แพ้ให้ เราถึงดีขึ้น

3y trước

แอดมิดกลับบ้าน อาการดีขึ้นตามลำดับแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆเพื่อลูกน้อยนะคะแม่ หายใจเข้าลึกๆๆ นอนพักผ่อนให้มากๆเลย

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่

สู้ๆๆนะค่ะผ่านจุดนึ้มาเเล้วเหมือน✌🏼✌🏼✌🏼

3y trước

ขอบคุณคะแม่

สู้ๆนะค่ะ ทางนี้ก็แพ้เหมื่อนกันค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะ แม่

ขอให้คุณแม่หายไวๆนะค่า 🥰

3y trước

เราก้อแพ้มาก ไปนอนโรงพยาบาลเหมือนกันคะ น้ำหนักลงไป 5 กิโล ทรมานมากคะ เพิ่งท้องแรกด้วย งง ทำไรไม่ถุกเลยคะ ปรัปตัวยังไม่ค่อยได้คะ

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่จะได้ลูกสาวค่ะ

3y trước

แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะแม่ ท้องแรกอวกตลอดลูกสาวเลยค่ะ ท้องนี้แพ้อีกหนักกว่าเดิม ลุ้นๆ

พี่คลอดยังคะ

3y trước

ยังจ้า พึ่ง12วีค3วัน