อาการเวียนหัว หน้ามืด ตาลาย อ้วก และสั่นตามตัว ในวัย 4 เดือนมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เวียนหัว หน้ามืด คล้ายจะเป็นลม อ้วก คลื่นใส้ และสั่นตามตัวไปหมด มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ หมอวัดความดัน ความดันปกติคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ

เราไม่แพ้ เวียนหัว หน้ามืด ตาลาย จะเป็นช่วงที่ร้อน หงุดหงิด มีเรื่องกระทบจิตใจ ขัดใจหรือไม่พอใจอะไร บางทีก็ปวดหัวด้วย แต่ทั้งหมดนี้ไม่ได้หนักถึงขั้นเป็นลมนะ ส่วนอ้วกกับสั่นไม่มี สู้ๆนะ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องทั่วไปค่ะ ถ้าตรวจแล้วปกตินะคะ

2y trước

อ่อคะ เพราะไม่เคยเป็นแบบนี้ เคยเปนแค่อ้วก คลื่นใส้ นี่อยู่ๆก้อเปนคะ เลยไม่แน่ใจว่าเปนอะไร ขอบคุณคะ