?

เวลาผ่านไปเร็วจริงๆแป๊ปๆจะ2เดือนแล้ว?

?

จริงค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นเฉพาะลูกเรา เดือนแรกชิลล์มาก กินแล้วนอนไม่กวนเลย แต่พอเริ่มจะเข้าเดือนที่สองเท่านั้นแหละ กว่าจะทำให้นางหลับได้ต้องอุ้มพาดบ่าจนอิแม่กล้ามจะขึ้นอยู่แล้วค่ะ 😅

5y trước

ไกวเปลอย่างเดียวเลยคะเค้านอนนานแต่ถ้าวางพื้นหลับไม่ถึง5นาทีตื่นแล้ว😂

จริงค่ะ​ เหมือนบ้านนี้เลยแรกๆกินนอนไม่กวน​ เดียวนี้กินก็ร้องจะนอนก็ยังร้องค่ะ

5y trước

บางครั้งก็ใช้จุกหลอกคะเหมือนเค้ารู้เค้าดูดแบบโมโห55555

น่าจะเป็นทุกบ้าน หลับคาเต้า อุ้มกล่อม วางตื่น 😂 น้อง 1 เดิอน 4 วันค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะแม่ 😁บ้านนี้1เดือน6วันค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วคะ

5y trước

น้องหนัก5.5แล้วคะกินเก่งสุดๆ😂

แรกเกิดกินนอน ปัจจุบันกินนอน จะ2เดือนแลเวคับ #คนเดียวกันใช่มั้ย555

พอกันเลยค่ะแรกคลอดกินนอนไม่กวนพอเดือนกว่าๆร้องกวนไม่ยอมนอน😄

จริงค่ะแม่เร็วมากกก บ้านนี้น้อง2เดือน 4วันแล้วค่ะ😘

5y trước

หลงหนักมากคะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่หลับไม่นอน

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า ผล. ชุดเหมือนกันเลย 555 ☺️

น้องเหมยลี่ 4เดือน17วัน แสบน้อยของแม่