แม่ๆปวดขาหนีบกันไมคะ 34 w. คะ

เวลานั่งนานละนอนท่าเดียวแล้วเปลี่ยนท่าก็มักจะปวดเกร็งบริเวรขาหนีบ ปวดบั่นท้ายงี้คะ ทรมารมากเลยคะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของน้องที่กลับหัวแล้วค่ะเพราะน้ำหนักของน้องและมดลูกจะหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะพยายามอย่าลืมนานหรือเดินนานๆนะคะอาจใช้เข็มขัดพยุงครรภ์หรือมืออุ้มท้องได้ค่ะเวลาเดินช่วยได้เยอะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ