ลูกหายใจเสียงดังคะ

เวลานอนชอบหายใจเสียงดัง หรือนอนอนอ้าปาก... เวลากินนมก็ร้องตลอดๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้าง

ลูกหายใจเสียงดังคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กินนมไม่ร้อง

ไปหาหมอมาบอกว่าไม่สบายเลยหายใจทางจมูก

น้องนอนอ้าปากคือน้องกินอิ่มนะคาะแม่

น้องน่าจะหายใจไม่สะดวกนะคะ

น้องหายใจไม่สะดวกรึป่าวคะ

บ้านนี้ดป็นเหมือนกันค่า

ตอนออกดูดไม่หมดหรือป่าว

ท้องอืดหรือป่าวค่ะ

เป็นหวัดรึป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ