33+5 วีค มีอาการท้องเเข็ง+ปวดตรงท้องน้อย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ หรือเป็นอาการของอะไร

เวลาที่มีอาการท้องเเข็งขึ้นมา จะเจ็บท้องน้อยร่วมด้วย ร้าวลงไปที่หลัง เเต่เจ็บเป็นพักๆ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ หรือเป็นอาการของอะไร ท้องเเรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

✌️✌️