อายุครรภ์เกือบจะ 3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ?

เวลากินอิ่ม ก้จะป่องประมาณนี้ค่ะ

อายุครรภ์เกือบจะ 3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ?

ปกตินะค่ะเพราะเพิ่งทานอาหาร บ้านนี้เคยสงสัยเหมือนกันว่าท้องเล็กหรือใหญ่เกินอายุครรภ์หรือเปล่า เลยไปถามหมอที่ฝากครรภ์โดนอบรมมาเลย ว่าขนาดท้องไม่เกี่ยวกันอยู่ที่ความสมบูรณ์แข็งแรงของลูกเป็นหลัก จากนั้นไม่เคยกังวลเรื่องนี้อีกเลย

ทำไงดีคะตอนนร้ 12 วีค 3 วันแล้วแต่ดูไม่ออกเลยคาะ เป็นคนมีพุงเลยเห็นแต่พุง แตาพอลองกดๆดูก็รู้สึกแข็งนะคะ นั่นคือลูกเราใช่ไกมคะ ตอนนี้สับสนระหว่างพุงกับลูกมากค่ะ 5555

เท่ากันเลยค่ะแม่ 😂 ตื่นเช้ามานี่ท้องจะป่องตามปกตินิดหน่อย แต่พอบ่าย เย็น เป็นเหมือนในภาพเลยค่ะ (เดิมเราเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วย พอท้องก็ออกชัดเลย)

6y trước

เจอคนเหมือนกันแล้วว 55 ปกติเราก้มีพุงเวลากินอิ่มอยุ่แล้วเหมือนกัน พอมีน้องก้จะป่องออกมาอีกหน่อย ฮิฮิ😁

ถ้าคุณแม่ไม่บอกไม่ทราบเลยว่าท้อง เราไม่ท้อง แต่มีพุงเหมือนคนท้อง3-4เดือน 🤣🤣 ขำๆ นะคะ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ของเราก้อเล็กค่ะจนบางคนเค้าถามว่าท้องเหรอไม่ค่อยออกเรยอันนี้ถ่ายตอนเย็นกินข้าวเสร็จได้สักพักค่ะพอเช้าก้อจะแฟฟหน่อยๆหลังถ่าย55

6y trước

555 เปนเหมือนกันเลยค่าาคุณแม่ 😍

14 สัปดาห์ ตึงมากจ้า แต่เราเป็นกรดไหลย้อน แก้สใน​กระเพาะ​เยอะร่วมด้วย ว่าที่คุณยายยังบ่น แม่ก็ว่า สามเดือนไม่น่าท้องใหญ่ขนาดนี้

6y trước

ดี๊ดี เราไม่รุ้ว่าเด้กโตตามเกณฑ์มั้ย หรือมีไขมันเยอะมากกว่า เหอๆ

ไม่เล็กคะแม่ บ้านนี้ตอน 3 เดือนเล็กกว่านี้อีก ตอนนี้ 37w5d ท้องใหญ่ขึ้นมาก บำรุงเยอะๆนะคะแม่ ท้องแม่บ้านนี้เริ่มออกตอน 7 เดือน

6y trước

ได้เลยค่า กินนมแอนมัมอยุ่ตอนนี้ กับยาบำรุงหมอที่ให้มา แล้วก้บำรุงหลายอย่างเลย😂

ตอนนี้5เดือนเเล้วเท่า3เดือนของคุณแม่เลย 5เดือนเเล้วมีเเต่คนว่าเล็ก เล็กมาก เท่ากับคุณแม่ท้องสามเดือนเลย

6เดือนแล้วแต่ท้องเหมือนคน4-5เดือน #ท้องแรกมันก็จะแบบนี้ล่ะค่ะท้องจะใหญ่ขึ้นประมาณ6-7เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้3เดื่อนเหมือนกันคะแต่หน้าท้องไม่ออกเรย มีแต่แพ้ท้องทั้งวัน ท้องคนที่สองคะ