แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

เลือดออกตอนอายุครรภ์ 34สัปดาห์ 4วัน

แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

เตือนโหดมากค่ะ แม่สังเกตตัวเองดีๆนะคะ

1y trước

ระวังเจอภาวะผนังมดลูกหนาทำให้มดลูกเปิดช้านะคะ

หมอให้นอนดูอาการที่ รพ.มั้ยคะแม่

1y trước

ไม่ให้นอน หมอตรวจดูปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

1y trước

หาแล้วค่ะแม่ หมอแจ้งว่าแค่เป็นอาการเตือนปากมดลูกยังไม่เปิด

ใช่คะไปหาหมอด่วนเลยคะแม่

1y trước

มาแล้วค่ะ หมอแจ้งว่าเป็นการเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิด

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y trước

ไปแล้วค่ะ หมอบอกเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

ไปหาหมอยังคะแม่

1y trước

มาแล้วค่ะ หมอแจ้งว่าเป็นอาการเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

ไปรพ.ด่วนค่ะ

1y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกแค่สัญญาณเตือนใกล้คลอดแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดจ้า

หาหมอเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ 37+1 ยังเงียบอยู่ค่ะ😂