ตั้งครรภ์ 9wk เลือดออกสีแดงคล้ายปจด.มา และเจ็บท้องด้วยค่ะ

เลือดออกตอนตั้งครรภ์

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เลือดออกทุกกรณีควรหาหมอนะครับ

เสี่ยงแท้งนะคะลองไปตรวจก่อนค่ะ

2y trước

ถ้าหลุดเลยก็จะมีเลือดออกตลอดค่ะ จะมีคล้ายๆพุงปลาหลุดออกมา ค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ