เลือดหลังคลอด จะหมดภายในกี่วันค่ะ

เลือดหลังคลอด

1 Trả lời

น้ำคาวปลาที่ออกมาหลังคลอด จะยาวนานไปถึง 28 วัน หรือประมาณ 1 เดือนค่ะ โดยจะเริ่มมีน้ำคาวปลาที่มีสีเเดงสดก่อน จากนั้นเมื่อเข้าสู่ระยะที่สองเเละสาม น้ำคาวปลาจะจางลงเรื่อยๆ จนหมดได้ค่ะ